RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Tự làm nước ép cóc chua ngọt bằng máy ép trái cây

Cóc là món ăn khoái khẩu của nhiều người, có tác dụng thanh nhiệt, kích thích tiêu hóa và tăng khẩu vị, giàu vitamic C và sắt. Không chỉ ngon khi ăn nguyên quả, cóc còn có thể dùng làm nước ép, vừa giúp dễ hấp thụ chất dinh dưỡng trong quả cóc, vừa thanh mát, ngon miệng, lại cực kì dễ làm.

Nguyên liệu và dụng cụ làm nước ép cóc

- 4 đến 6 trái cóc làm được 1 ly nước ép

- Đường và muối.

Máy ép trái cây

Cách làm nước ép cóc

Cóc mua về rửa sạch rồi để ra rổ cho ráo nước. Bạn có thể gọt vỏ cóc nếu muốn, không gọt cũng không sao, tuy nhiên sẽ hơi có vị chát. Dùng dao cắt một đường thẳng dọc sâu đến hột, cắt tiếp một đường xéo bên cạnh đường cắt thứ nhất, rồi dùng ngón cái nhấn vào sống dao rồi bẻ sang phải để tách miếng trái cóc.  

Tiếp tục cắt cóc thành từng miếng cho đến khi hết phần cóc mua về. Tiếp theo ta sẽ tiến hành ép nước quả cóc.

Bạn có thể dùng cốc đựng có sẵn của máy ép trái cây, hay dùng tô hoặc ly riêng. Cho vào tô nửa muỗng cà phê muối, kê tô vào sát vòi rót của máy ép trái cây.

Cho lần lượt từng miếng cóc vào máy ép trái cây, không nên cho quá đầy. Ép đến khi hết số cóc mua về thì ta được một tô khá đầy nước ép. Tùy theo khẩu vị mà bạn cho thêm đường vào ít hay nhiều, khuấy cho tan. Nước ép cóc làm xong đổ ra ly và thêm đá viên là có thể thưởng thức ngay.

Thành quả nước ép với màu xanh lá bắt mắt, hương vị ngọt dịu, không gắt

Tham khảo một số máy ép trái cây tốt giúp làm nước ép cóc thêm nhanh: Tại đây

Bạn đang xem: Tự làm nước ép cóc chua ngọt bằng máy ép trái cây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo