RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Tác dụng của bình ủ trà giữ nhiệt Triều Châu

Chúng ta đều biết rằng, trà sữa sẽ ngon hơn khi vừa được pha chế và sẽ bị bay mùi nếu để lâu trong không khí. Vì vậy, muốn giữ đúng hương vị đậm dà của thức uống bạn nên giữ cốt trà trong môi trường có nhiệt độ ổn định nhằm giữ nguyên tinh chất. Lúc này, việc sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt trà sữa sẽ là phương án tối ưu nhất, vừa đơn gian, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí cho kinh doanh. 

Thiết kế đặc biệt của bình giữ nhiệt trà sữa

  • Bình giữ nhiệt trà sữa có dung tích từ 6-12L, lớn hơn gấp nhiều lần so với bình thông thường. Do đó, bình được tạo nên từ 2 lớp vật liệu cách nhiệt cao cấp, lớp chân không và lớp inox nhằm tạo khả năng giữ nhiệt tốt hơn.
  • Bên cạnh đó, bình ủ trà sữa cũng mang nhiều thiết kế thực sự khác biệt. Điển hình là việc bố trí vòi lấy nước ở gần dưới đáy bình giúp dễ dàng lấy nước bên trong và đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát ra ngoài giống như việc mở bình lấy nước. Hơn nữa, thiết kế này cũng giúp bình tránh được tình trạng bị đóng cặn ở dưới đáy. Nhờ đó, giữ gìn vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Bình giữ nhiệt trà sữa hiện nay có thêm phần chân đứng có thể gập lại hoặc mở ra giúp đặt bình thuận lợi hơn ở mọi vị trí và việc lấy nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, để phục vụ cho yêu cầu chặt chẽ về nhiệt độ của nước và trà trong quá trình pha chế, bên trong vỏ bình còn gắn thêm một chiếc đồng hồ. Chi tiết này có tác dụng thay đổi nhiệt độ của nước ở bên trong một cách chính xác nhất. 

Bình ủ trà giữ nhiệt Triều Châu

Vai trò của bình giữ nhiệt trà sữa

Thực tế cho thấy, chất lượng của một cốc trà sữa sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc cốt trà có ngon và đúng vị hay không. Và để pha chế được một cốc trà sữa thơm ngon đúng điệu bạn cần đảm bảo những yêu cầu rất khắt khe về thời gian ủ cũng như nhiệt độ nước dùng để pha trà. 

Tuy nhiên, khi kinh doanh các loại đồ uống, nhất là trà sữa bạn không thể dành 5-10 phút cho việc ủ trà và bắt khách chờ đợi. Vì vậy, cần có một gải pháp để giữ cốt trà trong khoảng thời gian dài mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon như ban đầu.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn biết thêm về thiết kế đặc biệt cũng như vai trò của bình giữ nhiệt trà sữa. Để mua được bình giữ nhiệt trà sữa chính hãng, bạn có thể liên hệ với Rethea.vn. Chúng tôi chuyên bán:

- Bình giữ nhiệt trà sữa 6L

- Bình giữ nhiệt trà sữa 8L

- Bình giữ nhiệt trà sữa 10L

Cam kết hãng chính hãng, giá tốt nhất.

Bạn đang xem: Tác dụng của bình ủ trà giữ nhiệt Triều Châu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo