RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Những loại thực phẩm giúp giữ ấm và tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mùa đông là khoảng thời gian khiến chúng ta rất dễ bị ốm vặt. Để Rethea mách bạn những loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh lý trong mùa đông này nhé!

Tỏi

Tỏi được mệnh danh là thuốc kháng sinh tự nhiên, giúp bạn phòng chữa cảm cúm, cảm lạnh, ăn nhiều tỏi còn phòng ngừa được ung thư, các bệnh về tim mạch. Trong bữa ăn hằng ngày bạn nên thêm chút tỏi vào không những cho món ăn thêm đậm đà còn giúp bạn khỏe mạnh hơn, giúp bạn vượt qua cái lạnh của mùa đông đang đến gần.

Đậu đen

Có tính bình, vị ngọt, tác dụng nhuận tràng bổ huyết, đậu đen ăn nhiều sẽ phòng được nhiều bệnh vào mùa đông. Bạn có thể nấu chè đậu đen bằng cách cho đậu đen vào nồi áp suất nấu khoảng 40 phút cho đậu thật mềm, hoặc làm bữa ăn phụ cho gia đình ngày đông sẽ rất ấm áp lại bổ dưỡng.

Rau cải

Rau cải, thực phẩm màu xanh thẫm chứa nhiều vitamin, canxi, chất xơ và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Rau cải giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp phổi khỏe hơn, bạn có thể chế biến nhiều món ăn với rau cải như xào, luộc, nấu canh… vừa bổ sung dưỡng chất vừa làm phong phú thêm bữa cơm gia đình bạn.

Khoai lang

Giàu chất xơ, ít béo, ít calo, nhiều vitamin và chất oxi hóa khoai lang giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng ngừa hiệu quả sự xâm nhập của các loại virut, vi khuẩn thường sinh sôi, phát triển vào mùa đông. Khoai lang còn có tác dụng trị táo bón rất tốt, nếu bạn thường bị táo bón hãy nhiều khoai lang nhé.

Gừng

Gừng có tính nóng, là thực phẩm giữ ấm rất tốt cho cơ thể bạn vào mùa đông, một ly trà gừng mỗi sáng không những giúp bạn giữ ấm còn làm cho bạn tỉnh tảo hơn để bắt đầu một ngày mới. Gừng còn có tác dụng chữa chứng tắc nghẹt ở cổ họng hay mũi do viêm họng, cảm cúm gây nên rất hiệu quả bạn nhé!

Thịt đỏ

Thịt đỏ giàu đạm, nhiều sắt, vitamin, khoáng chất giúp chống lạnh, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, thịt bò, thịt cừu là những loại thịt màu đỏ tiêu biểu, ăn nhiều giữ ấm cơ thể, bồi bổ khí huyết, chữa chứng thiếu máu. Bên cạnh đó rau củ quả màu đỏ cũng có tác dụng tương tự nhớ ăn càng nhiều càng có lợi cho sức khỏe.

Nguon: Dien may xanh

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Gia dụng thông minh đang kinh doanh tại Rethea để thực hiện các món ăn có trong bữa cơm gia đình nhé!

Bạn đang xem: Những loại thực phẩm giúp giữ ấm và tăng sức đề kháng trong mùa đông
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo