Còn hàng

Đàn Organ YAMAHA PSR-F51

Đánh giá
2.100.000₫ Giá thị trường: 2.500.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫
Thương hiệu: YAMAHA
Loại: Đàn Organ
Tình trạng: Còn hàng

Đàn Organ YAMAHA PSR-F51 với thiết kế đơn giản giúp người mới bắt đầu chơi có thể sử dụng được ngay. Nhạc cụ này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khách nhau, không chỉ dành cho người bắt đầu tập đàn mà còn dành cho những người học nhạc. Ngoài ra bạn cò có thể sử dụng PSR-F50 cho những buổi biểu diễn ngoài trời.

Mô tả

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-F51

Đàn Organ Yamaha PSR-F51 là model đàn giá rẻ nhất của Yamaha, dành cho những ai bắt đầu học với mức ngân sách thấp nhất.

Nếu bạn chưa học đàn bao giờ, đang muốn tìm kiếm cây đàn Organ giá "càng rẻ càng tốt" (dĩ nhiên là phải đảm bảo chất lượng) để bắt đầu con đường âm nhạc của mình, thì bạn có thể chọn Yamaha PSR-F51.

Như hãng Yamaha giới thiệu về cây Đàn Organ PSR-F51:

"Mục đích chính của chúng tôi là thiết kế PSR-F51 với các chứng năng cơ bản và dễ dáng sử dụng. Bất cứ ai đều có thể sử dụng dễ dàng cây đàn này. Bạn chỉ việc chọn tiếng, chọn điệu phù hợp và bắt đầu chơi đàn. PSR-F5 được thiết kế với 120 tiếng và 114 điệu từ khắp nơi trên thế giới. Cây đàn này không chỉ phù hợp cho sinh viên, học sinh, những người bắt đầu học mà có thể "biểu diễn đường phố" bằng việc sử dụng pin".

Đàn Organ Yamaha PSR-F50 bao gồm:

- Cài đặt sẵn âm sắc và điệu nhạc trên khắp thế giới: Tuy đơn giản nhưng âm thanh PSR-F50 vẫn đạt được tiêu chuẩn của Yamaha. Ngoài tiếng Piano, Keyboard và những nhạc cụ cổ điển, đàn còn tích hợp âm sắc của các nhạc cụ truyền thống trên khắp thế giới.

- Âm thanh mạng mẽ: PSR-F50 được tích hợp loa âm thanh nổi công suất 2.5W, cho âm thanh mạnh mẽ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

- Tích hợp sẵn máy đếm nhịp tự động và tính năng hỗ trợ hai người chơi đàn cùng lúc.

- Đi kèm giá để sách nhạc.

- Tích hợp jack cắm tai nghe, có thể kết nối với hệ thống âm thanh để trình diễn.

- 120 âm sắc và 114 điệu nhạc trên khắp thế giới.

- Đơn giản và dễ sử dụng: Đàn PSR-F50 với thiết kế đơn giản giúp người mới bắt đầu chơi có thể sử dụng được ngay. Nhạc cụ này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khách nhau, không chỉ dành cho người bắt đầu tập đàn mà còn dành cho những người học nhạc. Ngoài ra bạn cò có thể sử dụng PSR-F50 cho những buổi biểu diễn ngoài trời.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại rethea.vnGỌI NGAY 0898.00.83.83 (gặp Ms.Mai) để được tư vấn về sản phẩm và nhận các thông tin chương trình ưu đãi mới nhất khi mua hàng.

Đánh Giá & Hỏi Đáp
Dung cu khong the thieu khi mo quan kinh doanh tra chanh dong khach
Rẻ Thế À là Nhà Bán Hàng Online Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội Việt Nam
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo