RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Công thức trà trái cây (Táo, Đào, Việt Quất...)

Mùa hè đã đến với các hoạt động vui chơi giải trí sôi động, thú vị. Tuy nhiên, với đặc thù thời tiết nóng bức của các nước nhiệt đới, mùa hè ở Việt Nam có thời tiết khá khó chịu. Vì vậy, chắc hẳn các bạn đều băn khoăn về một loại thức uống giúp giải khát và thanh nhiệt. Vì vậy, Rẻ thế à?vn sẽ hướng dẫn các bạn công thức trà trái cây để giúp bạn và người thân có một mùa hè đầy thú vị nhé!

CÔNG THỨC TRÀ TRÁI CÂY TÁO( HOẶC ĐỦ LOẠI)

Nguyên Liệu: 

- Trà đen lộc phát

- Siro trái cây (đào , táo , dâu , nho , xoài , vải...)

- Nước sôi

- Nước đường

- Đường nước

- Đá bi

- Táo tươi

Dụng cụ pha chế:

- Túi vải lọc trà

- Muỗng khuấy inox

- Bình ủ trà

- Cân tiểu ly

- Ly đong 100ml

Bước 1: Cho 100gr trà đen Lộc Phát vào 4 lít nước sôi và 1/2 muỗng muối ăn (đong bằng muỗng khuấy inox) , ủ tà 15-20 phút , vớt túi trà ra bỏ xác trà. Nếu không đủ 4 lít , nấu thêm nước sôi pha vào cho đủ 4 lít.

Bước 2: Dùng ly đong định lượng đong 20ml siro Teisseire Táo , 20ml nước đường , 120ml nước trà .

Bước 3: Cho hỗn hợp ở bước 2 vào ly , khuấy đều. Cắt táo hình hạt lựu cho vào ly , bỏ đá bi , sau đó cắt 2-3 lát táo và 3 lá húng lũi để trang trí. 

Ngoài ra , các bạn có thể sử dụng các loại trái cây khác để tạo nên thức uống vừa bổ dưỡng vừa phù hợp với khẩu vị của bản thân hay các thành viên trong gia đình.

TRÀ SỮA SIRO , NƯỚC ĐƯỜNG

NGUYÊN LIỆU:

- trà đen Lộc Phát

- muối trắng

- nước đường Hàn Quốc 

- bột béo b one 

- siro thái 

- sữa đặc La rosee

- đá bi

DỤNG CỤ:

- Bình ủ trà 

- Bình lắc 

- Muỗng đong inox nhỏ chuyên dùng pha chế

CÁCH LÀM:

  • Bước 1: cho 50g trà đen Lộc Phát cho vào túi lọc vải , nấu 1 ,25 lít nước sôi cho vào ủ 15-20p , vớt trà ra , nấu thêm nước sôi cho vào để đủ 1 ,25 lít ( vì khi vớt túi lọc ra mực nước bị thấp xuống nên phải thêm nước vào)
  • Bước 2: 1 ,25 lít nước cốt trà + 120g bột béo+ 100g sữa đặc + 1/5 muỗng muối trắng ( đong bằng muỗng inox nhỏ chuyên dùng pha chế) Bước 3: lấy 1 ,25 lít nước đã pha xong từ bước 2 + 15ml nước đường hàn quốc + siro thái cho vào bình lắc đều, cho đá vào ly -> hoàn thành ly trà sữa thơm ngon đặc biệt:

 

Bạn đang xem: Công thức trà trái cây (Táo, Đào, Việt Quất...)
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo