RẺ THẾ À .VN – Tổng Kho Thiết Bị Trà Sữa , Thiết Bị Thu Ngân , Mỹ Phẩm Cao Cấp , Phụ Kiện Ô tô và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Công thức làm nước ép trái cây từ Máy ép chậm Hurom

Nước ép trái cây không chỉ giúp giải khát mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe, làm đẹp da, giữ dáng và nhiều lợi ích khác nữa.

Nước ép trái cây không chỉ giúp giải khát mà còn cung cấp các chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe, làm đẹp da, giữ dáng và nhiều lợi ích khác nữa. Với công thức làm các loại nước ép bằng máy ép chậm Hurom sẽ giúp các chị em dễ dàng, nhanh chóng hơn trong việc tạo ra một ly nước ép thơm ngon và bổ dưỡng.

1. Nước ép nho

- Năng lượng: 91kcal

- Dinh dưỡng: Anthocyamin, resveratrol, kali

- Lợi ích: Giảm mệt mỏi, ngừa ung thư, chống lão hóa 

Cách Làm:

- Tước bỏ phần cuỗng và rửa sạch nho

- Đổ nho và phễu tiếp liệu, trái cây thân mềm cần được đổ từ từ vào máy 

- Để pha chế nước ép trái cây trong hơn, lọc nước ép hai lần bằng cách đổ nước ép vào phễu thêm một lần nữa

2. Nước ép bắp cải

Trong quá trình ép có thể gây ra tiếng ồn do độ nhơt và hàm lượng nước thấp trong bắp cải

- Năng lượng: 107kcal

- Dinh dưỡng: Vitamin V, folic acid, Vitamin C

- Lợi ích: chữa bệnh viêm loét dạ dày, tăng cường sức khỏe cho làn da, phòng chống các bệnh về tim mạch 

Cách làm:

- Cắt bắp cải thành từng miếng nhỏ thích hợp, có thể dùng bắp cải trắng và đỏ tùy theo sở thích của từng người 

- Từ từ cho từng miếng cải bắp vào máy ép chậm

- Đổ nước ép đã chiết tách lại một lần nữa vào máy để có ly nước ép trong hơn

3. Nước ép cam 

- Năng lượng: 120kcal

- Dinh dưỡng: Canxi, vitamin C, axit folic

- Lợi ích: phòng ngừa chứng loãng xương, làm sáng da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, căng thẳng

Cách làm:

- Bóc lớp vỏ bên ngoài và cắt cam thành từng miếng nhỏ

- Bạn nên dùng lưới lọc thô, tuy nhiên để nước ép trong hơn thi nên dùng lưới lọc tinh

- Có thể cho thêm chuối để mix thêm vị ngon hơn

4. Nước ép táo

Táo có thể tạo ra nhiều bọt khi ép và nhanh bị biến màu khi ép xong, vì thế bạn nên uống ngay sau khi ép

- Năng lượng: 160 kcal

- Dinh dưỡng: pectin, quercetin, kali

- Lợi ích: giảm stress, tăng cường chức năng đường ruột, tạo cảm giác thèm ăn

Cách làm:

- Gọt vỏ táo và cắt thành từng miếng nhỏ phù hợp cho vào phễu tiếp liệu

- Dùng nước lọc tinh để pha chế nước ép trong hơn 

- Cho thêm cam vào sẽ tăng vị ngon và chống biến màu cho nước ép

5. Nước ép ớt chuông

- Năng lượng: 46kcal

- Dinh dưỡng: Beta-carotene, vitamin C, vitamin E

- Lợi ích: Giúp da sáng bóng, phòng ngừa bệnh ung thư và bệnh tim mạch, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Cách làm:

- Gạt bỏ các hạt ớt có vị cay và đắng

- Thái nhỏ từng miếng ớt nhỏ phù hợp và cho vào miệng máy

- Đổ nước ép đã chiết tách cho vào máy một lần nữa để có ly nước ép trong hơn

- Có thể cho thêm táo vào mix cùng ớt để có ly nước ép ngon hơn, lạ miệng hơn

Bạn đang xem: Công thức làm nước ép trái cây từ Máy ép chậm Hurom
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898008383
x