RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Cách làm trân châu đường đen với nồi ủ trân châu

Sau khi nấu trân châu xong bằng nồi nấu trân châu chuyên dụng, bạn sử dụng nồi ủ trân châu để ủ giữ độ nóng ngon cho trân châu và bảo quản được lâu hơn khi để nguội.

Sử dụng nồi ủ trân châu

Sử dụng rất đơn giản: Đổ trân châu đã nấu và ngấm đường vào nồi ủ, bật công tắc và điều chỉnh nhiệt đồ vừa đủ để ủ trong 30 phút.

- Nhiệt độ ủ trân châu mùa hè khoảng 35 – 45 độ C;

- Nhiệt độ ủ trân châu mùa đông khoảng 60 – 65 độ C.

Vì sao nên mua nồi ủ trân châu đường đen

- Nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất UY TÍN;

- Bảo quản trân châu MỀM DAI – NGON cả ngày không bị lại hạt cứng;

- Dung tích bình CỰC LỚN – phù hợp với MỌI mô hình quán trà sữa;

- Điều chỉnh nhiệt độ LINH HOẠT ;

- Chế độ tự động ngắt khi đủ nhiệt – Tiết kiệm điện TỐI ĐA;

- Ruột nồi bằng INOX – Vỏ nồi bằng nhựa CAO CẤP siêu BỀN – AN TOÀN tuyệt đối

Giới thiệu nồi ủ trân châu

Nồi ủ trân châu là thiết bị chuyên dụng của các quán trà sữa, dùng với mục đích duy nhất là ủ trân châu.

Công đoạn trân châu giống như húi cơm, sẽ giúp hạt trân châu sau khi nấu được mềm giòn và chín đều, đồn thời đủ nóng để có thể ăn ngày mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon cả ngày.

Nồi ủ trân châu có thể ủ tới 10l hạt trân châu.

Tham khảo thêm các mẫu Nồi ủ trân châu chính hãng Tại đây

 

Bạn đang xem: Cách làm trân châu đường đen với nồi ủ trân châu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo