RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Cách làm thịt heo ngâm nước mắm

Những món ăn truyền thống trong ngày Tết có thể sẽ khiến bạn thấy không thú vị. Vậy thì để Rethea hướng dẫn bạn làm một món ăn khá mới mẻ, lạ miệng nhưng lại vô cùng dễ làm nhé!

Nguyên liệu làm Thịt heo ngâm nước mắm

 Thịt ba chỉ 500 gr 

Nước mắm 500 ml 

Đường vàng 300 gr

Ớt 3 trái 

Hành tím 4 củ 

Tỏi 3 tép

Cách chế biến Thịt heo ngâm nước mắm

, Luộc thịt

Thịt ba chỉ rửa sạch rồi cắt thành từng khúc, tùy theo kích thước lọ thủy tinh bạn chuẩn bị mà bạn ước lượng cắt khúc cho phù hợp.

Bắc 1 cái nồi lên bếp, cho thịt vào, thêm một ít tiêu và 3 củ hành tím cắt lát, rồi cho nước vào luộc cho thịt vừa chín tới.

Trong quá trình luộc thịt, bạn lưu ý hớt bớt bọt trong nồi. Thịt chín, lấy ra xả lại bằng nước sạch, để ráo.

2, Ngâm thịt

Cho 300g đường vàng vào nồi cùng với 500ml nước mắm, nấu và khuấy đều tới khi nước mắm sôi. Nhớ hớt bọt trong quá trình nấu. Sau đó, để nước mắm thật nguội mới cho vào ngâm thịt.

Lọ thủy tinh bạn chần qua nước sôi rồi lau thật khô.

Sau đó, cho thịt đã luộc vào. Thêm 1 ít tỏi, ớt rồi đổ nước mắm vào lọ, bạn nên dùng một ít que tre để chặn thịt lại không cho nổi lên trên mặt nước mắm, dễ bị hư.

Để nơi thoáng mát trong khoảng 3 ngày.

Nguon: Dien May Xanh

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Gia dụng thông minh đang kinh doanh tại Rethea để căn bếp nhà bạn được hoàn hảo hơn nhé!

Bạn đang xem: Cách làm thịt heo ngâm nước mắm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo