RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Cách làm bánh mì sữa ngọt bằng chảo mềm mịn thơm ngon

Mách bạn cách làm bánh mì sữa ngọt dai mềm, thơm béo chỉ với một chiếc chảo nhỏ gọn. Với hướng dẫn chi tiết từ Rethea, chắc chắn bạn sẽ có ngay mẻ bánh hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức. 

Cách làm bánh mì sữa ngọt bằng chảo mềm mịn thơm ngon

Nguyên liệu làm Bánh mì sữa ngọt bằng chảoCho 10 cái bánh

 Bột bánh mì 300 gr(bột mì số 13) 

Men nở instant 4 gr 

Sữa tươi 170 gr 

Bơ lạt 30 gr 

Đường 30 gr 

Trứng gà 1 quả 

Muối 3 gr

Cách chế biến Bánh mì sữa ngọt bằng chảo

, Trộn bột bánh

Cho vào máy trộn bột 300gr bột bánh mì, 30gr đường, 3gr muối, 4gr men nở instant rồi dùng phới trộn đều.

Tiếp theo, cho thêm 1 quả trứng gà, 170gr sữa tươi, 30gr bơ lạt. Trộn bột bằng máy ở tốc độ thấp trong 5 phút cho bột tạo thành khối.

2, Nhào bột bánh

Tiếp tục nhồi bột bằng máy ở tốc độ thấp thêm 10 phút nữa đến khi bột dẻo mịn, chạm vào không dính tay.

3, Ủ bột bánh

Cho bột vào tô, phủ kín bằng màng bọc thực phẩm và ủ ở nhiệt độ thường khoảng 60 phút cho bột nở gấp đôi.

4, Tạo hình bánh

Nhào sơ khối bột, chia thành 10 phần bằng nhau, sau đó phủ kín và để nghỉ 15 phút.

Sau 15 phút, bạn vê tròn từng khối bột rồi xếp vào chảo. Đậy nắp kín, ủ lần 2 khoảng 30 phút đến khi bột nở gấp đôi.

5, Nướng bánh mì bằng chảo

Bắc chảo lên bếp, nướng bánh mì trên lửa nhỏ từ 9 - 10 phút.

Sau đó, bạn trở mặt bánh mì và tiếp tục nướng trên lửa nhỏ thêm 7 - 8 phút nữa.

Nguon: Dien May Xanh

Xem thêm các sản phẩm đồ gia dụng thông minh để căn bếp nhà bạn thêm hoàn hảo.

Hotline: 0898.00.83.83 để được Tư vấn và Hỗ trợ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì sữa ngọt bằng chảo mềm mịn thơm ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo