RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Cách làm bánh chuối nướng hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu đơn giản

Chuối là loại trái cây vô cùng bổ dưỡng, khi được kết hợp để làm bánh thì mùi vị lại càng thơm ngon hơn. Cuối tuần rảnh rỗi, tại sao bạn không thử vào bếp làm món bánh chuối nướng hạnh nhân để chiêu đãi cả nhà nhỉ, đảm bảo mọi người sẽ tấm tắc khen ngon đấy. Cùng Rethea bỏ túi ngay công thức làm bánh chuối nướng hạnh nhân đơn giản này nhé!

Cách làm bánh chuối nướng hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu đơn giản

 

Nguyên liệu làm Bánh chuối nướng hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu (Cho 4 người)

 

  •  Chuối chín 400 g (khoảng 3 quả)
  •  Bột mì 100 g
  •  Bơ 40 g
  •  Bột hạnh nhân 50 g
  •  Đường 50 g
  •  Trứng 1 quả
  •  Đường vani 8 g
  •  Bột quế 1 muỗng cà phê
  •  Bột nổi 4 g
  •  Muối 1/4 muỗng cà phê
  •  Hạnh nhân cắt lát 20 gr

Hình nguyên liệu


Dụng cụ thực hiện: Nồi chiên không dầu, tô, phới trộn

Cách chế biến Bánh chuối nướng hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu

1.Nghiền chuối
Chuối lột vỏ, sau đó cho vào tô rồi dùng nĩa tán nhuyễn.

Mách nhỏ: Nếu bạn muốn dùng chuối trang trí trên mặt bánh thì chừa khoảng nửa quả chuối rồi cắt lát thành 13 miếng nhé!


2.Trộn bột bánh
Cho vào tô chuối 40g bơ đun tan chảy, 1 quả trứng gà, 50g đường, 1/4 muỗng cà phê muối, sau đó dùng phới trộn đều.

Cho thêm 1 muỗng cà phê bột quế, 100g bột mì, 4g bột nổi, 20g hạnh nhân, 8g đường vani rồi tiếp tục trộn đều.

3. Đổ khuôn
Quét bơ xung quanh thành khuôn, lót giấy nến, sau đó đổ bột vào.

Xếp chuối cắt lát lên mặt bánh.

4. Nướng bánh chuối hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu
Làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút, sau đó cho vào khoảng 50ml nước rồi nướng cách thủy bánh trong 20 phút.

Sau 20 phút, bạn giảm nhiệt độ nướng xuống 150 độ C và 10 phút cuối cùng nướng ở nhiệt độ 140 độ C.

5. Thành phẩm
Sau khi nướng bánh xong, bạn nhớ rắc thêm hạnh nhân để món bánh thêm phần hấp dẫn nhé!

Bánh chuối sau khi hoàn thành thơm nức mũi, cốt bánh mềm mịn, có vị ngọt tự nhiên của chuối chín và bùi bùi từ hạnh nhân giòn giòn.

Bạn cho bánh vào hộp đậy kín hoặc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm để tránh làm khô bánh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng từ 1 - 2 ngày để giữ được độ thơm ngon của bánh nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm Gia dụng thông minh đang kinh doanh tại Rethea để quá trình làm bánh trở nên dễ dàng hơn bạn nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối nướng hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu đơn giản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo