Bộ định vị tìm đồ vật thất lạc KEY-FINDER

489.000₫ 600.000₫

Thương hiệu: Nhập Khẩu Loại: KEY-FINDER

Bộ định vị tìm đồ vật thất lạc KEY-FINDER được sử dụng trong thời gian dài và khoảng cách xa, hỗ trợ đắc lực cho mỗi cá nhân hay gia đình. Với 1 bộ 5 đầu thu khác nhau bạn có thể gắn lên nhiều đồ vật khác nhau như: chìa khóa, túi xách, móc cặp sách, chìa khóa, ví tiền… sau những tiếng beep có thể định vị đồ một cách nhanh chóng.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội bán kính 2km
chinh-sach
Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền COD (Không áp dụng cho Hàng Order)
chinh-sach
Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên
chinh-sach
Hỗ trợ Kỹ thuật 24/7

Bộ định vị tìm đồ vật thất lạc KEY-FINDER 

Bạn vội vàng đi làm nhưng không biết mình đã để chùm chìa khóa, túi xách, ví... ở đâu ? Bạn loay hoay tìm kiếm nhưng không thấy, đôi khi cảm thấy bực tức vì mất thời giờ do tính bất cẩn, mau quên của mình . Bộ định vị tìm đồ vật thất lạc KEY-FINDER  ra đời chính là giải pháp tìm đồ nhanh chóng cho bạn.

KEY-FINDER

Thiết bị định vị tìm đồ vật KEY FINDER không dây điều khiển từ xa, là công cụ tìm chìa khóa điện tử thân thiện với môi trường và không hề có bức xạ. Với kích thước nhỏ, gọn, dễ sử dụng, và vô cùng hữu hiệu giúp bạn tìm chìa khóa hay bất kì vật dụng khác một cách dễ dàng.

KEY-FINDER tìm đồ vật nhanh chóng

Đặc biệt pin của thiết bị được sử dụng trong thời gian dài và khoảng cách xa, hỗ trợ đắc lực cho mỗi cá nhân hay gia đình. Với 1 bộ 5 đầu thu khác nhau bạn có thể gắn lên nhiều đồ vật khác nhau như: chìa khóa, túi xách, móc cặp sách, chìa khóa, ví tiền… sau những tiếng beep có thể định vị đồ một cách nhanh chóng.

 

Nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng

Giá đỡ thông minh

Kích thước bộ sản phẩm

Thông số kỹ thuật

  • Decibel: 80dB
  • Khoảng cách: 30m
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 10*2.5*14 cm
  • Bộ sản phẩm Bao Gồm: 1 x Bộ phát với 5 đầu thu

Nhanh tay đặt mua sản phẩm Bộ định vị tìm đồ vật thất lạc KEY-FINDER trên website: Rethea.vn để nhận nhiều ưu đãi đi kèm trong tháng.

Xem thêm các thiết bị gia dụng thông minh khác tại đây: https://rethea.vn/gia-dung-thong-minh

Hotline: 0898.00.83.83 để được Tư vấn và Hỗ trợ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo