RẺ THẾ À .VN  – Tổng Kho Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa , Trà Chanh, Cafe, Thiết Bị Thu Ngân , Đồ Chơi Xe Hơi và Đồ Gia Dụng Thông Minh RETHEA

Always Home Cam - Thiết bị bay giám sát an ninh thông minh cho ngôi nhà của bạn

Để khắc phục những nhược điểm của camera giám sát thông thường, hãng sản xuất thiết bị an ninh cho gia đình Ring (thuộc sở hữu của Amazon), vừa cho ra mắt mẫu camera giám sát thông minh với tên gọi Always Home Cam

Camera giám sát an ninh là thiết bị quen thuộc trong các hộ gia đình, giúp chủ nhà có thể quan sát, phát hiện những bất thường xảy ra ở một khu vực trong nhà. Camera giám sát thường có thiết kế giống nhau và được lắp đặt cố định tại một vị trí, do vậy góc quan sát bị hạn chế và chủ nhà sẽ phải lắp thêm nhiều camera giám sát tại các góc khác nhau thì mới có thể quan sát được toàn bộ căn nhà của mình.

Để khắc phục những nhược điểm của camera giám sát thông thường, hãng sản xuất thiết bị an ninh cho gia đình Ring (thuộc sở hữu của Amazon), vừa cho ra mắt mẫu camera giám sát thông minh với tên gọi Always Home Cam.

Jamie Siminoff, nhà sáng lập Ring

Jamie Siminoff, nhà sáng lập của Ring chia sẻ: Ý tưởng của Always Home Cam là cho phép người dùng có thể quan sát linh hoạt mọi góc của căn nhà mà không cần phải lắp đặt nhiều camera giám sát. Siminoff cho biết các kỹ sư của Ring đã phải mất 2 năm để tập trung phát triển Always Home Cam, bằng việc tận dụng những công nghệ mới nhất của thiết bị bay không người lái để cho ra đời sản phẩm thông minh như mong muốn.

Always Home Cam có thể bay ở chế độ tự động, quét qua toàn bộ mọi ngóc ngách trong căn nhà hoặc người dùng có thể điều khiển từ xa và chỉ rõ địa điểm mà mình muốn quan sát. Hình ảnh do thiết bị ghi lại sẽ được truyền trực tiếp vào smartphone của người dùng để họ có thể giám sát từ xa căn nhà của mình.

Bên cạnh đó, Ring còn phát triển hệ thống chống trộm Ring Alarm, giúp người dùng có thể hẹn giờ để bắt đầu quá trình bay giám sát, hoặc cài đặt để bay đến một vị trí cụ thể trong nhà khi phát hiện những chuyển động bất thường.

Ngoài chức năng giám sát và chống trộm, Always Home Cam còn giúp người dùng kiểm tra lại xem mình có quên gì trong nhà hay không. Chẳng hạn như đã tắt bếp hay chưa, đã đóng cửa sổ hay chưa... Thêm nữa, thiết bị còn được trang bị công nghệ thông minh để tránh va chạm với các vật dụng trên đường bay.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra vào năm sau, với mức giá 250 USD.

Tham khảo thêm các thiết bị Gia dụng thông minh bán chạy nhất Tại đây

Bạn đang xem: Always Home Cam - Thiết bị bay giám sát an ninh thông minh cho ngôi nhà của bạn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0898 00 83 83
Miền Bắc: 0898 00 83 83 SPN Telecom Miền Nam: 0835 99 22 88 SPN Telecom
Contact Me on Zalo